Quận 1 không chỉ là trung tâm chính trị, tài chính của TpHCM mà là nơi có hoạt động kinh doanh sôi động bậc nhất với hàng loạt các chuỗi cửa hàng bán lẻ, thời trang, ăn uống, chuỗi trà sữa, chuỗi cafe, chuỗi cửa hàng fastfood như KFC, Pizza Hut, BBQ,… các dịch vụ vui chơi giải trí, các khách sạn, nghỉ dưỡng, các spa, thẩm mỹ viện bệnh viện, nhà thuốc…

Top 9 máy bán hàng POS tốt nhất 2018
Top 9 máy bán hàng POS tốt nhất 2018

Ngày nay máy tính tiền cảm ứng là phần không thể thiếu trong mọi cửa hàng. Máy tính tiền cảm ứng tích hợp hệ thống bán hàng nâng cao hiệu qua kinh doanh qua các chức năng cung cấp từ phần mềm hệ thống POS như: quản lý sản phẩm, cửa hàng, nhân viên khách hàng, thanh toán, xuất hóa đơn chính xác, thống kê báo cáo tình hình kinh doanh, dự đoán xu hướng, khuyến mãi, quảng cáo marketing tự động tới khách hàng….

Máy tính tiền cảm ứng là gì?

Máy tính tiền cảm ứng là loại máy POS bán hàng được trang bị màn hình cảm ứng điện dung với cáu hình mạnh để sử lý các tác vụ bán hàng, kết nối máy in hóa đơn, máy quét thẻ ATM, Visa, MAster, máy quét mã vạch, két tiền… tạo nên hệ thống điểm bán hàng hoàn thiện, an toàn và bảo mật, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Các loại máy tính tiền cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng cũng có khá nhiều loại nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu bán hàng cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào: từ nhà hàng, khách sạn, cafe, trà sữa, quán bar, bệnh viện đến bưu điện, vận tải, shipper….

Có 2 loại chính:

  • Loại máy tính tiền để bàn: Loại này có kích thước màn hình cảm ứng lớn 15″, có kích thước lớn và không linh hoạt nên thường để cố định trên bàn. Loại máy tính tiền để bàn có màn hình lớn, cấu hình mạnh, xử lý nhanh, mạnh mẽ, giúp khách hàng theo dõi quá trình order và giá cả rỏ ràng, cụ thể và thuận tiện.  Tại Việt Nam có nhiều thương hiệu cung cấp máy tính tiền cảm ứng chuyên nghiệp với nhiều mức giá đi kèm với tính năng và độ bền khác nhau.
  • Loại máy tính tiền di động – cầm tay: Có kích thước vừa phải từ từ 7-8″ (inch) thường khá giống máy tính bảng, chạy HĐH Android với tay cầm có thể tháo rời hoặc gắn chặc vào đế cố định trên bàn. Ưu điểm là linh hoạt mang đi, dễ thao tác do dùng HĐH Android, tính năng in hóa đơn và quẹt thẻ từ xa (qua sóng bluetooth hoặc wifi), có quét mã vạch 1D, QR, quét mã coupon trực tiếp từ máy tính tiền. Xem chi tiết các tính năng của máy tính tiền cầm tay .
    • Máy POS tính tiền cầm tay

Phần mềm sử dụng cho máy tính tiền

Mọi chức năng sử dụng cho máy tính tiền điều phụ thuộc vào phần mềm sử dụng. Các tính năng máy tính tiền sẽ phụ thuộc rất lớn vào phần mềm, vào người sử dụng yêu cầu người viết phần mềm và các giải pháp tính năng cung cấp. Pphần cứng chỉ hỗ trợ và giúp các chức năng đó hoạt động tốt. Do vậy để đảm bảo máy tính tiền hoạt động tốt nhất, khách hàng cần xem xét chức năng mà phần mềm cung cấp và sự tương thích với phần cứng máy POS tính tiền hay không?

Với dòng máy để bàn:

  • Sử dụng phần mềm bán hàng, tính tiền bằng cách: mua phần mềm đã có sẵn được bán từ các công ty phần mềm. Các tính năng này thường đại trà và được sử dụng nhiều cho các côn việc bán hàng mà không cần chỉnh sửa thay đổi hay thêm mới tính năng. Loại phần mềm này có giá rẻ, thời gian mua và sử dụng ngay sau khi cài đặt tuy nhiên tỉ lệ không tương thích với phần cứng POS cũng là điều đáng lo ngại.
  • Sử dụng phầm mềm được viết riêng cho từng khách hàng. Đây là kiểu thuê dịch vụ hoặc các công ty phần mềm viết riêng phần mềm bán hàng cho mô hình kinh doanh của riêng mình. Các tín năng thường được viết theo yêu cầu và đặc trưng lĩnh vực kinh doanh. Thời gian để có thể sử dụng phần mềm kiểu này rất lâu 1,2 tháng và có giá cao chỉ phù hợp với các công ty, tập đoàn lớn.

Với dòng máy cầm tay:

  • Máy tính tiền cầm tay thường sử dụng HĐH Android để chạy các ứng dụng nên các phần mềm bán hàng thường là ứng dụng bán hàng (app bán hàng) được viết sẵn có trên Google store. Chỉ cần các thao tác tải về miễn phí hoặc tính phí là sử dụng được ngay. Cũng như phần mềm, app bán hàng có sẵn thường đại trà và ít tính năng nhưng bù lại chi phí rẻ hươn.
  • Ngoài ra các app bán hàng cũng được thuê viết riêng theo yêu cầu khách hàng sẽ có độ chính xác và hài lòng cao hơn. Các tính năng phù hợp với các chính sách và cách hoạt động riêng. Chi phí làm app theo yêu cầu thường có giá hơn gấp nhiều lần mua sẵn.

Nhà cung cấp máy tính tiền cảm ứng uy tín – bền bỉ tại Việt Nam

Hiện Apex Đỉnh Thiên là nhà cung cấp nổi tiếng với các dòng máy tính tiền cảm ứng không chỉ cho các đối tác tại Quận 1 mà còn ở các quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Quận Bình tân, quận Tân Phú….

Lựa chọn máy bán hàng POS
Lựa chọn máy bán hàng POS

Đặc điểm nổi bật các máy máy tính tiền cảm ứng từ Đỉnh Thiên là cấu hình cao hoạt động mạnh mẽ trơn tru, xử lý nhanh, chính xác nhờ xử dụng chip xử lý Intel với công nghệ Bay Trail nâng cao hiệu suất và độ họa, đồng thời tiết kiệm mức độ tiêu thụ điện.

Máy hoạt động bền bỉ không quạt không tiếng ồn với khả năng chống thấm nước nhất là khi sử dụng ở các resort vên vùng biển dễ nhiễm mặn. Máy tính tiền cảm ứng được trang bị các cổng kết nối đa dạng như USB, LAN, Wifi,  cổng kết nối máy quét mã vạch,máy in, két đựng tiền, POS thanh toán ATM, visa…..

Nhu cầu các khách hàng đều cần các chức năng như thanh toán ngân hàng, tích hợp thẻ thành viên, máy quét sản phẩm, két đựng tiền chống trộm sẽ được Đỉnh Thiên cung cấp đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho các cửa hàng.

Không chỉ giao hàng tận nơi, mà còn hướng dẫn lắp đặt sử dụng, sửa các lỗi kỹ thuật. Máy tính tiền cảm ứng được Đỉnh Thiên bảo hành 12 tháng, hộ trợ liên tục 24/7, bảo hành bảo trì và thay thế linh kiện theo yêu cầu khách hàng.

Thương hiệu máy bán hàng do Đỉnh Thiên cung cấp, phân phối tạo được nhiều uy tín trên thị trường bởi chất lượng và dịch vụ bảo hành tận tâm. Khách hàng sẽ yên khi mua máy bán hàng cảm ứng, máy bán hàng của Apex Đỉnh Thiên.

Quý khách hàng còn băn khoăn sử dụng máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với Apex Đỉnh Thiên đẻ tư vấn lựa chọn  phù hợp nhất:

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ MÁY IN MÃ VẠCH, MÁY POS BÁN HÀNG

Kinh doanh 1: Mr. CƯỜNG:  0944 959 503
Kinh doanh 2: Ms Tuyết:  0902 745 902

Địa chỉ: 904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM
ĐT: (028) 3982 3965