MÁy bán hàng Posiflex hỗ trợ nhân viên bán hàng chính xác, tiết kiệm thời gian.

  • Cấu hình mạnh
  • Thiết kế đẹp, sang trọng
  • Màn hình cảm ứng, chống nước
  • Dễ sử dụng dễ bảo trì

Đỉnh Thiên có hơn một thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp P.O.S (máy bán hàng) hoàn chỉnh cho các nhà hàng, doanh nghiệp bán lẻ, cửa hàng ăn uống… Cho dù bạn đang bắt đầu hoặc cần nâng cấp  hệ thống hiện có, Đỉnh Thiên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng phù hợp và hiệu quả nhất.

 

ĐIỂM BÁN HÀNG LÀ GÌ? – POINT OF SALE SYSTEMS – P.O.S

Nền tản tương lai của hệ thống bán hàng của bạn


Từ phần mềm mạnh mẽ đến phần cứng bền bỉ, Đỉnh Thiên sẽ cung cấp các thiết bị cần thiết cho hệ thống bán hàng P.O.S ưu việt nhất. Đỉnh Thiên sẽ giúp xác định giải pháp với các tính năng mới nhất – bao gồm báo cáo thiết bị, tính năng,  lưu trữ dữ liệu trên đám mây và thanh toán di động – điều này sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn trong những năm tới.

Hệ thống máy bán hàng bao gồm máy P.O.S màn hình cảm ứng, kết nối với máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, thêm các phụ kiện như Két đựng tiền, khe quẹt thẻ, màn hình hiển thị…

MÁY BÁN HÀNG POS TERMINAL VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Màn hình cảm ứng để tăng tốc độ
Không gian tiết kiệm tất cả trong một máy pos và màn hình cảm ứng màn – hình làm việc liền mạch với phần mềm POS để tiết kiệm thời gian của nhân viên.

Hệ thống máy P.O.S có cấu hình mạnh mẽ, vận hành bền bỉ sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhiều môi trường hoạt động khác nhau.

 

 

POS SOFTWARE – PHẦN MỀM BÁN HÀNG

Máy bán hàng P.O.S được thiết kế với cấu hình mạnh nhất và tối ưu nhất. máy chạy HĐH Window mới nhất nên hầu hết các phần mềm bán hàng đều tương thích và chạy mượt mà, ít bị lỗi và thời gian trễ.

Chọn đúng phần mềm P.O.S có thể  kinh doanh ấn tượng, từ quản lý hàng tồn kho đến sự yêu thích của khách hàng với thời gian thanh toán, order nhanh chóng, chính xác. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào trong việc kết hợp doanh nghiệp của bạn với giải pháp phần mềm lý tưởng, cho dù bạn đang ở trong khách sạn, bán lẻ hay bán hàng khi đang di chuyển.

 

KẾT NỐI VỚI MÁY IN HÓA ĐƠN, IN BILL

Đừng để máy in làm MẤT THỜI GIAN của KHÁCH HÀNG
Đối với các trung tâm mua sắm, siêu thị, nếu máy in hóa đơn chậm hoặc gặp vấn đề về xử lý thường làm mất thời gian của khách hàng. Việc trang bị cho cửa hàng của mình loại máy in tốc độ cao, hình ảnh rõ ràng sắc nét để xử lý giao dịch nhanh nhất là điều rất quan trọng. Các loại máy in hóa đơn của Đỉnh Thiên rất bền, tốc độ nhanh kết nối được với máy P.O.S, máy PC, hay điện thoại sẽ giúp công việc nhanh hơn rất nhiều lần.

 

KẾT NỐI VỚI MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Lựa chọn máy quét mã vạch phù hợp sẽ giúp tăng tốc xử lý công việc và không bị gián đoạn. Máy quét mã vạch thường gồm 2 loại chính 1D và 2D. Trong sản xuất bán lẻ đa phần sử dụng máy quét 1D là chủ yếu. Các dòng máy quét thường kết nối chủ yếu qua cổng USB kết nối với máy tính PC hoặc máy P.O.S

 

TÍCH HỢP ĐẦU ĐỌC THẺ DẢI TỪ

An toàn và tin cậy cao
Phương thức thanh toán bằng thẻ từ như: thẻ ATM nội địa, thẻ VISA, MASTER Card giờ đây rất phổ biến. Vì tính tiện lợi và an toàn nên được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều. Lựa chọn đầu đọc thẻ từ và đầu đọc thẻ tuân thủ PCI và EMV của chúng tôi đảm bảo quét thẻ nhanh, không có lỗi.

LINH PHỤ KIỆN ĐI KÈM

Không những cung cấp các thiết bị cấu hình mạnh, chất lượng tốt, Đỉnh Thiên chúng tôi còn cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm bổ trợ cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn!. Từ két đựng tiền (cash) đến các thiết bị hiển thị giá, màn hình hiển thị lời chào. Cung cấp các loại giấy cuộn in thông tin, in bill hóa đơn, mực in ribbon, thiết bị thay thế đầu in, màn hình, ổ cứng….

Màn hình phụ / LCD Display

Màn hình phụ / LCD Display

Thiết bị hiển thị giá / Pole Display

Thiết bị hiển thị giá / Pole Display

Két đựng tiền - Cash Drawer

Két đựng tiền – Cash Drawer