Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Đỉnh Thiên chúng tôi là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và các giải pháp kỹ thuật thiết bị, dịch vụ. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã đạt được những thành quả to lớn về CNTT. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nghiệp vụ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo trong các chương trình hệ chính quy, với sự phát triển của CNTT kỹ thuật viên của công ty chúng tôi được bổ xung và nâng cao kỹ năng bởi các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài của chính hãng cho nên chúng tôi luôn đáp ứng được với các yêu cầu của khách hàng.

Với lòng nhiệt tình và mong muốn được cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tạo sự yên tâm tin cậy hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay Đỉnh Thiên Group là nhà phân phối hàng chính hãng tại Việt Nam các thiết bị bán hàng, Cân điện tử, thiết bị mã vạch của các hãng TOSHIBA-TEC, POSIFLEX, Opticon, DIGI , Casio, Motorola Solutions…

Các khách hàng và đối tác của Đỉnh Thiên:

  • CASIO, Nhật Bản : Máy kiểm kho
  • POSIFLEX, Đài Loan : Máy bán hàng POS, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền
  • TOSHIBA, Nhật Bản : Máy in mã vạch
  • ARGOX, Đài Loan : Máy quét mã vạch, máy kiểm kho.

Xem chứng nhận đối tác của Toshiba

Xem chứng nhận đối tác của Posiflex

Xem chứng nhận đối tác của CASIO


Các thiết bị cung cấp bởi Đỉnh Thiên có chất lượng ổn định và có độ tin cậy cao. Sản phẩm phải qua kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao,lắp đặt cho khách hàng.

Máy móc, thiết bị của Đỉnh Thiên được sử dụng hầu hết các lĩnh vực, trong các hệ thống lớn của doanh nghiệp, công ty như: dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các xưởng sản xuất sản phẩm nông lâm ngư nghiệp (máy in mã vạch), sử dụng trong các nhà hàng khách sạn như: Gogi, Isushi, Kichi Kichi, KFC, Pizza Hut, Ba con cừu, Bông Sen Hotel, Liberty Center, SaiGon Time Square, các siêu thị lớn nhỏ như Co-Op Mark, bigC, Auchan, các chuỗi coffee như: Coffee House, The Coffee Bean, HighLand…

Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá nhất cho sự cố gắng phục vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động ” Giải pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng ” công ty chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ 904 Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. HCM, Việt Nam (Đối diện trường THPT Tạ Quang Bửu) và phát triển ra khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đỉnh Thiên là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của những hãng lớn như:

[formidable id=3]