Chọn đúng máy in nhãn mã vạch yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về sự khác biệt giữa nhãn, màu,máy in  matrixdot, máy in phun, ảnh, laser, mã vạch và máy in đa chức năng. Bạn không thể chọn đúng nếu bạn không có thông tin về sự khác biệt giữa các loại máy in này. Ngoài ra, bạn cần phải tính đến số tiền bạn sẵn sàng chi cho nhà sản xuất nhãn, những gì bạn sẽ in và loại tính năng cụ thể mà bạn đang tìm kiếm trên máy.

Có rất nhiều thương hiệu và mô hình máy in nhãn nhiệt. Bạn cần phải biết chính xác trong số những dòng này sẽ cung cấp cho bạn công nghệ in phù hợp, in nhanh hơn và xuất sắc, nhưng vẫn có thể yêu cầu bảo trì ít nhất. Vì vậy, để giúp thu hẹp tìm kiếm cho bạn, dưới đây là một đánh giá được biên soạn của các máy in nhãn đầy đủ màu sắc tốt nhất hàng đầu cho bạn.

10. DYMO LabelWriter 450 Turbo Thermal Label Printer

Color Label Printers

Bạn có muốn gặp rắc rối trong việc in nhãn của mình không? Bạn có thể làm như vậy bằng cách kết nối máy in nhãn màu DYMO LabelWriter 450 này với máy tính. Bạn sẽ có thể in nhãn vận chuyển ấn tượng, nhãn địa chỉ, nhãn hàng tồn kho, nhãn thư mục tệp, nhãn mã vạch và cũng tên phù hiệu. DYMO 450 thực hiện thao tác in nhãn đơn giản, không phức tạp và khả nằng mở rộng in các loại tem nhãn như máy in đẻ bàn. Máy in sử dụng công nghệ in nhiệt rõ nét, đảm bảo để thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

9. DYMO 4XL Thermal Label Printer

Color Label Printers

Dòng máy in DYNAMO 1755120 LabelWriter 4XL in được các loại tem nhãn chiều rộng lên đến 4 inch, làm cho nó trở thành một trong những máy in nhãn toàn màu hiện đại tinh vi trên thị trường hiện nay. Máy in được thiết kế để in dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí. Tính linh hoạt của nó cũng mang lại cho bạn khả năng in nhiều loại nhãn chất lượng và chuyên nghiệp, nhờ vào đầu in có độ phân gairi 300dpi, tốc độ in cực nhanh. Về mặt thiết kế, máy in nhỏ gọn và có kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng in ấn rất tốt. Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp, vì vậy bạn sẽ không cần mực in (ribbon).

8. Brother QL-700 Professional High-speed Label Printer

Color Label Printers

 

Như tên gọi của nó, Brother QL-700 là một máy in nhãn màu chuyên nghiệp và tốc độ cao sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các tác vụ in nhãn ngay trong văn phòng bận rộn. Máy in được thiết kế với độ chính xác và hiệu quả để  tạo nhãn không chỉ hiệu quả về chi phí cho phong bì, thư mục tệp, DVD và các gói mà còn tạo các biểu ngữ và ký hiệu dài tới 3 feet. Nó đi kèm với một tốc độ cực nhanh lên đến 93 nhãn màu mỗi phút, làm cho nó trở thành một cỗ máy rất khả thi cho các dự án lớn có khả năng tốn nhiều thời gian hơn.

7. DYMO Black/White Twin Turbo label printer

Color Label Printers

Máy in nhãn DYM0 450 Twin Turbo tuyệt vời này có khả năng giữ 2 cuộn nhãn, cho phép bạn in cả nhãn và bưu phí nhanh nhất có thể. Bên cạnh việc in rất nhanh (tổng số 71 nhãn mỗi phút), DYM0 450 Twin cũng có khả năng tạo nhãn trực tiếp từ văn bản của bạn trong Ms. Word hoặc Ms. Outlook, trong số các chương trình khác, bao gồm Sổ địa chỉ Mac và Liên hệ Outlook. Tiện ích In Nhanh cho phép bạn in nhanh nhãn một lần trong một khoảng thời gian ngắn.

PHÒNG KINH DOANH

Mr. Cường: 

 • Phone: 0944 959 503
 • Email: cuong@dinhthien.com.vn
 • Skype: manh.cuong86

Ms Tuyết:

 • Phone: 0902 745 902
 • Email: tuyet@dinhthien.com.vn
 • Skype:tinado1990

6. Brother QL-720NW Professional High-speed Label Printer w/ Wireless Networking

Color Label Printers

Brother QL-720NW Professional, máy in nhãn màu tốc độ cao được thiết kế cho các nhóm làm việc bận rộn đang tìm cách giải quyết một loạt các tác vụ in nhãn trong một khoảng thời gian giới hạn. nó giúp tạo các nhãn màu hiệu quả về chi phí cho DVD, phong bì, thư mục tệp và thậm chí cả các gói hàng. Máy cung cấp khả năng kết nối linh hoạt và có kết nối chuẩn Ethernet và 802.11b không dây, thích hợp để tải xuống các mẫu nhãn vào bộ nhớ hoặc máy quét. Máy thường dễ dàng tích hợp và quản lý trên mọi mạng kết nối, cho phép bạn tạo nhãn tùy chỉnh của riêng mình bằng đồ họa và ảnh riêng.

5. Brother Printer PTD600VP PC Connectible Label Maker with Case

Color Label Printers

Đây là một máy in nhãn màu đa năng, dễ sử dụng và chuyên nghiệp được đóng gói trong một hộp đựng chắc chắn màu đen. Vỏ máy này có tay cầm tích hợp và bố cục nội dung độc đáo bên trong nó so với hầu hết các mẫu Máy in nhãn Brother. Các tính năng của máy bao gồm bộ đổi nguồn và bộ dẫn nguồn 3 chân, hộp băng mẫu, cáp USB tiêu chuẩn đến mini cũng như hướng dẫn sử dụng nhỏ. Về màu sắc và hình dạng, PTD600VP gần như giống với mô hình 450, ngoại trừ kích thước màn hình LCD tăng thêm không gian phù hợp với mọi thông tin trên nhãn.

4. DYMO Industrial RHINO 5200 Label Maker

Color Label Printers

 

DYMO RhinoPRO 5200 Máy in nhãn công nghiệp được thiết kế với một loạt các tính năng chuyên nghiệp hơn là sử dụng cho cá nhân. Nó có thể hoạt động trong điều kiện công trường khó khăn nhất để sản xuất các nhãn dễ bóc vỏ, bền, chống hóa chất và dung môi, chống bám bẩn và có kết quả dán vĩnh viễn sẽ dính và cuối cùng ngay cả trong môi trường cực kỳ nặng. Máy in sử dụng công nghệ In chuyển nhiệt để làm cho chúng có khả năng chịu nhiệt, mỡ, độ ẩm, dung môi và các yếu tố khắc nghiệt khác.

3. Brother QL-570 Professional Color Label Printers

Color Label Printers

Brother QL-570 là máy in nhãn màu chuyên nghiệp, chất lượng cao và tốc độ cao phù hợp cho cả văn phòng và sử dụng cá nhân. Trong điều kiện in tốt nhất máy in có thể in tối đa 300 x 600dpi, kích thước cực kỳ phù hợp cho các nhãn chuyên nghiệp và thương mại có logo, đồ họa và văn bản cho các ứng dụng quản trị, gửi thư và giao hàng. Nó cũng có tính năng tích hợp công cụ cắt tự động nặng, phần mềm biên tập P5 touch P-touch thân thiện với ba nút đầu vào và kết nối dễ dàng với PC hoặc Mac OS của bạn.

2. Zebra USB Serial Parallel Barcode Printer W/New Adapter

Color Label Printers

Zebra LP2844 là một máy in nhãn màu nhanh, đáng tin cậy, giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng, có đặc điểm và kiểu dáng tuyệt vời. Nó được coi là một trong những máy in hàng đầu khi nói đến tính linh hoạt và hiệu quả chi phí. Trong thực tế, máy in mang lại cho nó một mức độ hoàn toàn mới với hiệu suất tuyệt vời cho dòng sản phẩm của mình. Đó là tiết kiệm không gian và mang lại hiệu suất tối ưu chỉ có thể được kết hợp bởi rất ít máy in nhãn màu khác trên thị trường hiện nay. Tính năng ấn tượng của nó là một trong những máy in sử dụng tốt cho hầu hết các nhu cầu trên toàn thế giới.

1. Zebra Eltron TLP 2844 Label printer

Color Label Printers

Eltron TLP 2844 là máy in nhãn màu hàng đầu, đứng đầu ở mọi góc độ bao gồm hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng chi trả. Tính thân thiện và dễ sử dụng  trong khi các tính năng và thông số kỹ thuật tiên tiến, hiện đại . Mặc dù đắt hơn một chút, máy in tiết kiệm không gian này đáng giá mỗi xu. Khi bạn mua nó, bạn sẽ nhận được giá trị cho nó đem lại. Nó được tích hợp 10ft Cable Forge USB 2.0 cung cấp truyền dữ liệu nhanh ở tốc độ 480Mbps. Thiết bị này là chính xác những gì bạn cần để in những nhãn rất lớn rất nhanh, và tốc độ cao làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng được sử dụng cho các mục đích cá nhân.

PHÒNG KINH DOANH

Mr. Cường: 

 • Phone: 0944 959 503
 • Email: cuong@dinhthien.com.vn
 • Skype: manh.cuong86

Ms Tuyết:

 • Phone: 0902 745 902
 • Email: tuyet@dinhthien.com.vn
 • Skype:tinado1990

APEX ĐỈNH THIÊN chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng – máy order – máy tính tiền quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn với thương hiệu POSIFLEX uy tín và chất lượng quốc tế. Một số thương hiệu lớn sử dụng các sản phẩm bán hàng từ Đỉnh THiên gồm: Pizza Hut, Khánh Casa, Sài Gòn TimeSquare, chuỗi nhà hàng Golden Gate như Gogi BBQ, Ashima, Ba con cừu, Vuvuzela, Côc Restaurant, Kikchi Kichi,the Coffee House,TheCoffeeBean,…

Ngoài ra còn cung cấp các máy in bill, in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy kiểm kho

Chi tiết liên hệ:

 • Hotline: 0944 959 503
 • ĐT: (028) 3982 3965
 • Địa chỉ: 904 tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM