Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiện nay tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, chuỗi nhà hàng, cafe khách sạn, resort… không thiếu các phương thức thanh toán, nên các chứng từ hóa đơn cũng đa dạng từ dạng giấy truyền thống đến email hóa đơn hay hóa đơn điện tử…

Không phải lúc nào cũng sử dụng được hóa đơn điện tử hay email, đặc biệt trong các cửa hàng nhỏ, hoặc trung tâm mua sắm siêu thị, do vậy các dòng máy in bill bằng hóa đơn giấy vẫn được áp dụng và tạo ra sự hiệu quả…

Máy in hóa đơn hiện nay tích hợp nhiều tính năng mới nhằm nâng cao hiệu hiệu quả công việc như máy in bill không giây (từ xa) sử dụng công nghệ in nhiệt.

Đặc điểm máy in bill, in hóa đơn

1, Công nghệ in nhiệt

Sử dụng công nghệ in nhiệt thay thế cho in offset hoặc in kỹ thuật số vì đặc thù hóa đơn, bill thông tin chữ nhỏ sẽ cho hình ảnh sắc nét dễ đọc với khổ in nhỏ

In nhiệt gồm 2 loại: nhiệt trực tiếp (sử dụng giấy nhiệt, không dùng ribbon) và in truyền nhiệt (sử dụng mực in). Nếu sử dụng truyền nhiệt sẽ cần ribbon nên sẽ cồng kềnh và không nhỏ gọn như máy in nhiệt trực tiếp.

2, Sử dụng giấy in hóa đơn

Máy in hóa đơn sử dụng in nhiệt trực tiếp nên dùng giấy in cảm nhiệt. Khi đầu in nóng lên, phần giấy in tiếp xúc với đầu in sẽ cảm nhiệt và chuyển thành màu đen.

Trong giấy in ngoài thành phần của giấy, nó còn chứa hóa chất nhạy nhiệt. Hóa chất này có đặc điểm là khi có nhiệt độ cao thì sẽ làm giấy chuyển sang màu đen. Hiểu đơn giản tức là khi có nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt tác dụng vào giấy, giấy sẽ hiển thị những thông tin cần in lên giấy in hóa đơn.

Phân loại giấy in hóa đơn nhiệt:

Có 2 loại chính là: giấy in hóa đơn nhiệt k80 và k57.

Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có khổ giấy in là 80mm chuyên dùng cho máy in hóa đơn nhiệt khổ to.

Giấy k57 có khổ giấy in là 57mm chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt loại mini.

Phân loại theo đường kính cuộn giấy.

Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có một số đường kính như: 45mm, 65mm, 180mm, 80mm.

Giấy in hóa đơn nhiệt k57 có các đường kính như: 45mm, 30mm, 80mm, 38mm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhà quản lý có thể lựa chọn giấy in hóa đơn nhiệt phù hợp với cửa hàng của mình.

Một số lưu ý khi dùng giấy in hóa đơn nhiệt:

Nếu nhà quản lý dùng sai kích thước của cuộn giấy sẽ không in được và trường hợp in được cũng nhanh hỏng máy in. Lời khuyên là buộc phải sắm đúng khổ giấy của máy in hóa đơn.

Về chất lượng cần chú ý chất lượng của máy in và chất lượng của tờ giấy in thì khi in ra sẽ cho chất lượng tốt hơn.

3, Chức năng in hóa đơn di động (không dây)

In hóa đơn di động (không dây) giúp các doanh nghiệp, có thể bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ ở bất cứ đâu bạn có thể có kết nối dữ liệu, như tại hội chợ , triễn lãm, và khi di chuyển hoặc thậm chí ngoài trời.

Việc kết nối từ xa với máy in khá đơn giản có thể từ app được cài đặt trên các Hệ điều hành: ANdroid, IOS, Window  theo phương thức SOAP/https hoặc từ các thiết bị máy tính, di động máy tính bảng, Android Table, Android Phone,  iPhone, iPAD, iPAD mini, tốc độ in lên đến 200mm/s

Máy in bill/ hóa đơn Posiflex Aura series

Máy in hóa đơn, máy in bill Aura dùng để in hóa đơn cho khách hàng… Là sản phẩm nổi tiếng của Posiflex, sử dụng công nghệ in nhiệt với khổ in 80mm cho ra chất lượng hình ảnh bill rõ ràng sắc nét.

Một số ứng dụng của máy in bill:
  • Máy in hóa đơn bán lẻ
  • máy in hóa đơn đỏ
  • Máy in hóa đơn VAT

Tốc độ máy in nhiệt từ 200mm/s-300mm/s cho phép tối đa hóa thời gian in ấn. Máy in bill Aura có nhiều cổng giao tiếp nhiều chọn lựa như: USB, CR, Serial, LAN, Wifi modul .. tăng cường kết nối với các thiết bị in ấn khác như điện thoại, máy tính bàn, laptop, máy mã vạch,..

Máy in bill Aura của Posiflex sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các chuỗi cửa hàng, chuỗi cafe, thức ăn nhanh, siêu thị, khách sạn shop thời trang, shop mỹ phẩm, nhà hàng…

Xem chứng nhận Posiflex

Máy in bill PP 7600

Máy in hóa đơn Aura 7600 là một sản phẩm nổi tiếng của Posiflex, sử dụng công nghệ in nhiệt với khổ in 80mm cho ra chất lượng hình ảnh bill rõ ràng sắc nét.
Tốc độ in 200mm/s cho phép tối đa hóa thời gian in ấn. Aura 7600 có nhiều cổng giao tiếp nhiều chọn lựa như: USB, CR, Serial, LAN, Wifi modul .. tăng cường kết nối với các thiết bị in ấn khác như pc, laptop, máy mã vạch,.. Máy in hóa đơn Aura 7600 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng khách sạn….

Máy in hóa đơn, in bill Aura PP-6901

-Tốc độ in lên đến 200 mm / giây
-Độ phân giải in 8 chấm / mm, lên đến 576 chấm / đường (mặc định 512 chấm / dòng)
-Khổ in ngang 80 hoặc 58 + 0 / -1 mm
-Chiều khổ in dài 64 mm (512 dots/line, default)/72 mm (576 dots/line)

Máy in bill, hóa đơn PP 8900

PP (Aura) 8900 – máy in hóa đơn mới nhất dành cho bán lẻ, siêu thị, cửa hàng. Tích hợp đầy đủ các tính năng của các dòng máy in Aura trước đó, Cổng kết nối 3 trong 1 bao gồm Serial, USB, và LAN, và dễ đọc đèn LED. Lý tưởng cho điểm bán lẻ, nhà hàng và ki-lô, AURA-8900 rất đơn giản và dễ sử dụng,  chỉ  với thao tác đơn giản kết nối với máy tính và sử dụng…

Máy in bill, hóa đơn PP 9000

Posiflex AURA 9000 Series là dòng máy in hóa đơn kết hợp máy POS hiện đại. Là dòng sản phẩm tiên tiến của hãng Posiflex.
Tốc độ in cao 300 mm / second không có tiếng ồn
Độ phân giải cao 8 dots / mm và 640 dots / line

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Kinh doanh 1: Mr. CƯỜNG:  09044 959 503
Kinh doanh 2: Ms Tuyết:  0902 745 902

Địa chỉ: 904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM
ĐT: (028) 3982 3965