Hiển thị tất cả 12 kết quả

Apex Đỉnh Thiên chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị mã số mã vạch, máy in mã vạch Toshiba chất lượng, uy tín quốc tế với nhiều tính năng vượt trội, bền bỉ theo thời gian sử dụng!

Nhờ các các lợi ích to lớn mà mã vạch đem lại, ứng dụng công nghệ mã vạch được sử dụng rộng rãi hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như: vui chơi giải trí, các dịch vụ công cộng, y tế, dược phẩm, vận tải logistic, giáo dục, sản xuất, bán lẻ,…

Mã vạch và máy in mã vạch là gì?

Mã vạch?

Mã vạch là 1 dãy ký tự hình đen trắng được sắp xếp theo hình dạng nhất định đã được mã hóa thông tin là dãy số, hoặc ký tự mà khi sử dụng máy quét sẽ giải mã các hình này ra lại dạng ký tự để máy tính xử lý.

Các loại mã vạch

Hiện nay có 2 loại mã vạch phổ biến nhất

In đảo màu mã vạch
Mã vạch 1D
Nhãn mã vạch 2D
Nhãn mã vạch 2D

Mã vạch sử dụng để làm gì?

Mã vạch được phát mình nhằm giúp các công việc bán hàng, kiểm soát hàng hóa, quá trình vận chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Vì sử dụng máy móc, thiết bị và phần mềm nên quá trình quét mã xử lý và giao dịch tiết kiệm rất nhiều thời gian và độ chính xác, giảm thiểu sai sót giúp nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn.

Máy in mã vạch là gì?

Sử dụng máy in mã vạch để in các loại tem nhãn có in mã vạch ở trên bề mặt để dán lên các loại mặt hàng sản phẩm hàng hóa.

Máy in mã vạch được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến và phù hợp để in nhãn mã vạch với những yêu cầu cao như: độ phân giải cao, hình mã vạch phải sắc nét để máy quét có thể đọc được không bị lỗi, chất liệu tem nhãn in phải bền, không bị bay màu bong tróc khi hàng hóa được bảo quản, sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Công nghệ in máy in mã vạch sử dụng?

Hiện nay máy in sử dụng công nghệ in nhiệt để in mã vạch. Nhờ vậy chất lượng hình ảnh rất tốt và thường ít khi bị lỗi quét mã so với dùng công nghệ in phun, laser hay offset…

In nhiệt trực tiếp

Sử dụng in trên giấy nhiệt, không dùng mực ribbon. Loại in này có độ bền không cao, dãy bay màu khi tiếp xúc với môi trường nhiệt cao hoặc ánh sáng trực tiếp.

Thường sử dụng để in bill, hóa đơn trong siêu thị, bán lẻ, nhà hàng, các chuỗi cafe, trà sữa, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, resort hoặc các vé vào cửa công viên, rạp xiếc, xem phim hoặc vé du lịch, vé xe bus, vé tàu….

In nhiệt gián tiếp

Loại in nhãn sử dụng mực in ribbon làm nóng bề mặt mực in (ribbon) dính chặt lên tem nhãn. Do sử dụng mực in có độ nóng chảy cao nên các loại tem nhãn nhiệt gián tiếp thường rất bền, in được trên hầu hết bề mặt các chất liệu như giấy, nhựa, giấy kim loại, vải,…

In nhiệt gián tiếp thường sử dụng in tem nhãn mã vạch, bổ sung các thông tin cho sản phẩm sử dụng tốt trong các môi trường nhiệt, độ, độ ẩm cao, trong kho đông lạnh, các loại nhãn thực phẩm, nhãn hóa chất, nhãn sắt thép, các loại tem nhãn đồng hồ nữ trang, trong việc quản lý bệnh nhân y tế, nhãn thuốc, nhãn hàng hóa trong siêu thị, trung tâm thương mại…

Máy in mã vạch có cần phần mềm?

Khi in mã vạch phải cần kết nối với máy tính và sử dụng thêm phần mềm in mã vạch chuyên dụng hoặc chính xác các loại mã.

Khi mua máy in mã vạch, các nhà cung cấp sẽ cài đặt hoặc hướng dẫn người sử dụng tải về cài đặt phần mềm chính chủ của hãng máy in đó. Ví dụ máy in mã vạch Toshiba là phần mềm Bartender miễn phí, Zebra có phần mềm Zebra Design, hoặc phần mềm Active barcoe, barcode Generator, Barcode Soffware,…

Nhận xét của khách hàng về sản phẩm máy in mã vạch Toshiba và dịch cụ của Đỉnh Thiên
Nhận xét của khách hàng về sản phẩm máy in mã vạch Toshiba và dịch cụ của Đỉnh Thiên

Máy in mã vạch B-EX4T1

TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG RẤT ÍT

Công nghệ mới nhất, tiêu thụ ít điện năng nhất so với các hãng khác

Thấp hơn 40% với các dòng trước

MÁY IN TỐC ĐỘ CAO – LINH HOẠT

– Tốc độ in lên đến 16 ips, tăng thêm 40% công suất
– Hỗ trợ kết nối Ethernet, USB 2.0
– Bộ vi xử lý mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ

DỄ SỬ DỤNG VÀ BẢO TRÌ

– Đầu in và trục quay dễ dàng thay thế, vệ sinh
– Màn hình hiển thị đồ họa đầy đủ các chỉ dẫn sử dụng

VẬN HÀNH BỀN BỈ -TUỔI THỌ CAO

– Máy in hoạt động tốt trong các môi trường nhiệt độ, độ ẩm cao
– Tính năng điều khiển ribbon, tiết kiệm ribbon, loading nhãn in, tương thích BCI

 • Đỉnh Thiên nhà phân phối chính hãng máy in mã vạch Toshiba. Toshiba đã chứng nhận.
 • Máy in máy vạch Toshiba công nghiệp, chất lượng, bền bỉ với thời gian.
 • Dịch vụ bảo hành sửa chửa, cung cấp linh kiện máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm
 • Máy in mã vạch
  B-EX4T1
   là
  sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các tính năng của máy in mã vạch thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời và năng suất khi làm nhiều việc khác nhau. Một tốc độ xử lý cao cũng như dễ bảo trì và bảo dưỡng với chi phí vận hành thấp. công nghệ tiên tiến Toshiba’s trong một thiết kế nhỏ gọn . Hệ thống này tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường cao nhất và đã được trao giải thưởng ENERGY STAR®.

 • In lớp tốc độ hàng đầu làm tăng hiệu quả và năng suất
 • Dễ sử dụng và vận hành
 • Giảm tối đa thời gian đứng máy, làm tăn gđộ tin cậy
 • Tuân thủ theo chuẩn ENERGY STAR®

PHÂN LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH

1, Theo không gian sử dụng

 • Máy in mã vạch công nghiệp
 • Máy in mã vạch văn phòng
 • Máy in mã vạch di động (mini)

2, Theo công nghệ in nhiệt

 • Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp – không sử dụng mực in (ribbon)
 • Máy in mã vạch truyền nhiệt (nhiệt gián tiếp) có sử dụng mực in (ribbon)

3, Theo công nghệ đầu in

 • Máy in mã vạch với đầu in đầu bằng (Flat head)
 • Máy in mã vạch với đầu in đầu nghiêng (Near Edge head)

ỨNG DỤNG MÁY IN MÃ VẠCH

Ứng dụng máy in mã vạch barcode

Sử dụng để in tem nhãn mã vạch trong y tế, giáo dục, vui chơi giải trí,  sản xuất hàng hóa, tiêu dùng,  vận tải, logistic, thương mại, dịch vụ, quản lý…

8 KINH NGHIỆM MUA MÁY IN MÃ VẠCH

#1 Xác định được số lượng tem nhãn in mỗi ngày

Việc đầu tiên trước khi mua máy in mã vạch/ tem nhãn cần xác định rõ nhu cầu in ấn của công ty: số lượng tối đa cần in mỗi ngày là bao nhiêu để lựa chọn dòng máy in có tốc độ va công suất ịn hợp lý.

Có khá nhiều máy in mã vạch với kích thước, khổ in, độ phân giải và tốc độ in khác nhau. Mỗi máy in mã vạch sẽ phù hợp với từng loại nhu cầu in ấn khác nhau của doanh nghiệp: in văn phòng, in công nghiệp, in  di động…

 • Cách xác định cấu hình máy in phù hợp thông qua kích thước tem nhãn và số  lượng tem nhãn cần in 1 ngày.
  • Kích thước tem nhãn chiều rộng x chiều cao = 100mmx70mm
  • Số lượng in 1 ngày: 20,000 nhãn
  • Thời gian dùng máy in trong ngày: 4h = 4×3600=14,400s
  • Chiều dài 20,000 nhãn= 20000×70=1,400,000mm
  • Tốc độ máy in tối thiểu: 1400000/14400=97.2mm/s
 • Vậy Cấu hình máy in cần thiết cho việc in nhãn 10mmx70mm, sl 20,000 nhãn là: máy có khổ in ít nhất là hơn 100mm, tốc độ in tối thiểu 97.2mm/s
 • Việc sử dụng máy in mã vạch cần có thời gian để máy ngỉ ngơi, không thể hoạt động liên tục 24/24 h, như vậy sẽ giúp máy hoạt động ổn định và bền lâu hơn.

#2 Mục đích sử dụng nhãn mã vạch là gì?

Chất liệu dacal in tem nhãn mã vạch
Chất liệu dacal in tem nhãn mã vạch

Máy in mã vạch được sử dụng in được hầu hết các chất liệu giấy in như: giấy, nhựa PP, PE, metalize… Trong đó chất liệu giấy được sử dụng phổ biến vì giá rẻ, chất lượng hình ảnh sắc nét…

Mục đích sử dụng máy in mã vạch sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp. Ví dụ nhãn vạch để theo dõi sản phẩm, lô hàng? Các doanh nghiệp cần xác định trước mình in tem nhãn mã vạch để làm gì??? để có lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Trong trường hợp, nếu  định sử dụng máy in mã vạch  từ iPad hoặc các máy tính bảng khác thì cũng nên kiểm tra xem các ứng dụng hay phần mềm có tương thích hay không? . Hướng dẫn chi tiết về cách lưu  dưới dạng PDF và sau đó in thông qua  máy in mã vạch.

#3 Lựa máy in mã vạch có độ phân giải phù hợp

Lựa chọn máy in mã vạch có độ phân giải phù hợp
Lựa chọn máy in mã vạch có độ phân giải phù hợp

Độ phân giải sẽ rất quan trọng khi in các loại tem nhãn có kích thước nhỏ từ vài cm. Với các dòng máy in hiện nay độ phân giải thấp nhất là 203dpi đủ điều kiện để in các loại tem nhãn nhỏ trên.

Độ phân giải máy in mã vạch sẽ tỉ lệ nghịch với tốc độ in tem nhãn. In càng nhanh độ rõ nét càng giảm đi.

Một số dòng máy in mã vạch có độ phân giải cao lên đến 305dpi, giúp khách hàng in rõ nét các loại tem nhãn như tem mắt kính, đồng hồ, trang sức…

Nhu cầu bình thường khi in tem nhãn kích thước vài cm, có thể lựa chọn máy in có độ phân giải 203dpi là phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

#4 Lựa chọn công nghệ in mã vạch phù hợp

Công nghệ in mã vạch nhiệt trực tiếp
Công nghệ in mã vạch nhiệt trực tiếp

Để in tem nhãn mã vạch có thể sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như: in nhiệt, in phun hoặc laser, kỹ thuật số…

Công nghệ  in phun sử dụng hộp mực in, khi in độ bám dính và sắc nét không cao, dễ bị nhòe xước khi tiếp xúc với độ ẩm. Máy in phun/ laser rất khó in trên các chất liệu như nhựa PP, PE, hoặc giấy metalize…

Công nghệ in tem nhãn bằng nhiệt gián tiếp sử dụng ribbon mã vạch, khi in đầu in nóng ở nhiệt cao làm mực in nóng chảy bám chắc lên bền mặc tem nhãn. Ưu điểm của công nghệ in truyền nhiệt là chất lượng hình ảnh sắc nét, rất khó phai, nhòe trong bất kỳ điều kiện môi trường nào, in được hầu hết trên các loại vật liệu khác nhau.

#5 Xác định khổ in tối đa – tối thiểu máy in

Máy in mã vạch sẽ có thông số khổ in tối đa để in được tem nhãn. Một khi tem nhãn có chiều rộng lơn hơn hoặc bằng, có thể máy in sẽ không in được.

Mỗi máy in mã vạch sẽ có khổ in lớn nhỏ khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu in ấn. Ví dụ: in văn phòng sẽ có kích thước thường nhỏ hơn in công nghiệp (dưới 100mm).

Máy in công nghiệp khổ in lớn in được các loại tem nhỏ hơn khổ in tối đa, để tiết kiệm bằng cách sắp xếp các tem theo hàng ngang nhiều cái.

#6 Máy in mã vạch có tương thích với phần mềm và máy tính kết nối

Khi  tìm kiếm máy in mã vạch phù hợp cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp,  phải chọn máy in mã vạch sẽ tương thích với máy tính mình đang sử dụng.

Có rất nhiều loại máy in mà có thể mua và tương thích với hệ thống máy tích và HĐH của doanh nghiệp. Sẽ vô ích nếu chọn mua máy in mã vạch với các chức năng tiên tiến nhưng lại không kết nối được với máy tính của mình.

#7 Máy in mã vạch có tương thích với các thiết bị khác

Tương tự như việc tương thích với máy tính , cần tìm hiểu mua đúng loại máy in mã vạch mà có thể tương thích – kết nối tốt với toàn bộ các thiết bị trong cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Máy in mã vạch tốt là loại máy in
dễ kết nối mà không cần bất kỳ vấn đề kết nối mạng nào.

#8 Các dịch vụ bảo hành bảo trì máy in mã vạch

Yếu tố này cũng cần xem trước và lưu tâm khi mua máy in. Có rất nhiều nhà cung cấp bán máy in mã vạch, với các dịch vụ hậu mãi, bảo hành khác nhau vì vậy rất khó đẻ chọn mua ở công ty thương hiệu và uy tín.

Cần so sánh các đánh giá review từ khách hàng các hãng máy in khác nhau, so sánh giá, quy trình bảo hành… rồi đưa ra quyết định cho nhà cung cấp tốt hơn.

THƯƠNG HIỆU MÁY IN MÃ VẠCH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

1, Máy in mã vạch Toshiba

Máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1
Máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1

Tại sao các dòng máy in mã vạch Toshiba lại được tin tưởng sử dụng như vậy? Chắc chắn 1 điều là vì chất lượng ổn định của dòng máy in đến từ thương hiệu nổi tiếng xứ sở hoa anh đào.

Máy in mã vạch Toshiba với 2 dòng chính: dòng máy in văn phòng có thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm không gây ồn với công suất in không quá nhiều, linh hoạt dễ thay đổi vị trí. Dòng máy in công nghiệp có kích thước lớn hơn nhưng thiết kế tối giản, tốc độ in cao và công suất in rất lớn liên tục.

Các dòng máy in mã vạch Toshiba luôn vận hành bền bỉ, đầu in có độ phân giải cao, có nhiều lựa chọn với kích thước khổ in khác nhau. Công nghệ in ấn luôn được Toshiba cải tiến liên tục với khả năng tiết kiệm điện cao, ribbon – mực in mã vạch thân thiện với môi trường nhờ khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn. Chế độ SAVE RIBBON giúp khách hàng tiết kiệm ribbon và chi phí vận hành…

Máy in mã vạch Toshiba có giá khá ổn trong tầm chất lượng, sẽ là lựa chất tối ưu nhất cho các hệ thống vừa và lớn như các khu công nghiệp, khu chế xuất, hệ thống sản xuất quy mô lớn… hoặc các công ty đòi hỏi nhãn mã vạch phải đạt tiêu chuẩn hình ảnh, công suất lớn và hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài…

Bạn có thể tham khảo các dòng máy in mã vạch:

 • Dòng văn phòng: B-FV4T, B-SA4T
 • Dòng máy in công nghiệp: B-SX5T, B-SX6T, BSX-8T, BEX4T1, B-EX4T2, B-852, B-EX6T1, B-EX6T3….

Giá máy in mã vạch Toshiba giao động từ: Giá tham khảo: từ 7,000,00vnđ –  100,000,000 VNĐ

Để biết chính xác giá máy in mã vạch Toshiba liên hệ trực tiếp Đỉnh Thiên:

 • Mr Cường – 944 959 503
 • Mr Tuyết – 0902 745 902

2, Máy in mã vạch Zebra

Một thương hiệu máy in mã vạch đến từ Mỹ. Zebra được xem là đối thủ nặng ký trong thị trường máy in mã vạch cao cấp, chất lượng cao hiện tại bên cạnh Toshiba. Hiện Toshiba và Zebra điều là các thương hiệu được ưu thích sử dụng tại thị trường Việt nam.

Zebra nhà sản xuất máy in mã vạch zebra hàng đầu với những dòng máy in công nghiệp được trang bị những tính năng mạnh mẽ, tốc độ in nhanh, đồ họa đẹp tuy nhiên giá thành cũng rất cao. Với những doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu in ấn không nhiều thì Zebra GK 420t là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho bạn.

Một số dòng máy in mã vạch Zebra:

 • Máy in mã vạch văn phòng: Zebra GC420T, ZEBRA GK420D, ZEBRA GT800, Zebra GC420D,
 • Máy in mã vạch công nghiệp: Zebra ZT420, ZEBRA ZT410, RFID ZEBRA R110Xi4, Zebra 220Xi4, Zebra 140Xi4

Giá máy in mã vạch Zebra: từ 4,000,000vnd d- 110,000,000vnđ

3, Máy in mã vạch Datamax

Datamax-O’Neil cung cấp một loạt các máy in mã vạch từ loại phổ thông , chi phí hiệu quả đến các loại máy in mã vạch công nghiệp cho một loạt các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Máy in đẳng cấp thế giới của Datamax-O’Neil bao gồm một loạt các giải pháp in ấn của khách hàng in ít hơn 4000 nhãn mỗi ngày đến 24/7 nhu cầu in ấn quan trọng.

Tương tự Zebra, Datamax có nhiều dòng máy desktop được trang bị những tính năng đáp ứng đa dạng nhu cầu in ấn. Máy có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Bạn có thể tham khảo dòng máy in mã vạch giá rẻ Datamax E – 4204.

Một số dòng máy in mã vạch Datamax:

 • Máy in mã vạch văn phòng: Datamax E4204b Mark III, DATAMAX – EX2
 • Máy in mã vạch công nghiệp: Datamax I4212e Max II, Datamax-Oneil I4310 Max II, Datamax I-4606 Mark II, Datamax I4604

Giá máy in mã vạch Datamax: từ 5,000,000vnđ – 80,000,000 vnđ

4, Máy in mã vạch Tsc

Là dòng máy in nhỏ gọn, dễ vận chuyển, máy hỗ trợ nhiều ngôn ngữ , thích hợp cho cửa hàng dịch vụ ôtô, phòng chứng khoán với nhiều tính năng mà giá cả lại phải chăng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác tại đây với mẫu mã, tính năng đa dạng và mức giá khác nhau để có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Chỉ với 1 máy in mã vạch bạn có thể yên tâm sản xuất ra vài nghìn nhãn mỗi ngày. Không chỉ nhãn mã vạch mà còn là tất cả các loại nhãn khác, kể cả in vé. Kích thước và giá thành của loại máy in mã vạch phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với 1 máy in nhãn mã vạch công nghiệp. Nhưng nếu bạn có được 1 máy in nhãn mã vạch loại trung thì ngoài chất liệu giấy ra, máy còn có thể in được 1 số chất liệu khác như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, film, plastic, v.v…

Một số dòng máy in mã vạch TSC:

 • Máy in mã vạch văn phòng: TSC TTP-244 Pro
 • Máy in mã vạch công nghiệp: “đang cập nhật”

Giá máy in mã vạch TSC từ: 3,000,00vnđ


Xem chứng nhận đại lý cấp 1- độc quyền Toshiba tại Việt Nam

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Kinh doanh 1: Mr. CƯỜNG:  0944 959 503
Kinh doanh 2: Ms Tuyết:  0902 745 902

Địa chỉ: 904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM
ĐT: (028) 3982 3965