Hệ thống máy bán hàng pos terminal
Hệ thống máy bán hàng pos terminal

Cũng như bất kỳ hoạt động mua bán quan trọng nào, việc mua một hệ thống máy bán hàng POS terminal (điểm bán hàng) cần phải có những nghiên cứu cẩn thận về những yêu cầu của thị trường, các tính năng đòi hỏi cần có, tiềm lực tài chính công ty,  nhằm đem đến những trải nghiệm và lợi ích tốt cho công ty và khách hàng.

Hệ thống máy bán hàng  POS terminal có chi phí khá đắt nhưng tương ứng với chất lượng và lợi ích của nó mang lại. Đối với những công ty có hệ thống lớn và tiềm lực tài chính mạnh thì khá dễ dàng đầu tư nếu  có doanh thu hàng năm khoảng 10 – 20 tỷ (vnđ) mỗi năm. Doanh nghiệp nhỏ hơn, với doanh thu khoảng 5 tỷ (vnđ) trở lên, cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ hệ thống POS, mặc dù có thể ít trực tiếp hơn.

Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp mới chọn đầu tư vào hệ thống POS trước khi đạt được các mức doanh thu đó hoặc trước khi có bất kỳ khoản doanh thu nào đáng kể.

Có thể muốn một hệ thống POS chỉ đơn giản là cho các tính năng báo cáo, thống kê, các chương trình khuyến mã, hoặc có thể xem nó như là một khoản đầu tư có thể tăng hiệu quả bắt đầu từ ngày khai trương. Một hệ thống POS hiếm khi không cần thiết – thường thì luôn có 1 câu hỏi là bao lâu nó có thể hoàn vốn lại được?

1. Tiết kiệm chi phí

Giảm thiểu sự thất thoát

Điểm bán hàng (POS) trên máy vi tính có thể giảm đáng kể sự thất thoát hàng hóa – hàng tồn kho biến mất khỏi cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn do hành vi trộm cắp, lãng phí và lạm dụng của nhân viên. Bởi vì nhân viên sẽ biết rằng hàng tồn kho đang được theo dõi cẩn thận, sự thất thoát trong nội bộ sẽ giảm.

Cải thiện Độ chính xác

Cho dù bạn sử dụng quét mã vạch hay không, hệ thống POS đảm bảo rằng mọi mặt hàng trong cửa hàng của bạn hoặc trong thực đơn của bạn đều được bán với giá đúng. Nhân viên của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ hoặc đoán giá  nữa, và bạn có thể thay đổi giá chỉ với một tinh chỉnh trên máy bán hàng.

Nhận lợi nhuận tốt hơn

Chi tiết báo cáo bán hàng có thể giúp bạn tập trung vào các mặt hàng có lợi nhuận cao. Bằng cách di chuyển mặt hàng trong vị trí bán lẻ hoặc quảng bá các sản phẩm kém hiệu quả trong nhà hàng, bạn có thể giúp tăng doanh số bán hàng có lợi nhuận cao.

2. Thu thập nhiều thông tin

Kiểm soát doanh thu và sản phẩm giao dịch

Tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, một hệ thống POS có thể cho bạn biết có bao nhiêu sản phẩm cụ thể đã bán vào ngày, tuần hoặc tháng đó. Tìm hiểu số tiền bạn có trong ngăn kéo tiền mặt  hoặc xuất ra một báo cáo về thu nhập trong ngày ngay lập tức!

Quản lý hàng tồn kho tốt hơn

Báo cáo bán hàng chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình di chuyển hàng hóa trong kho. Vận chuyển của hàng hóa, xu hướng bán hàng còn lại và sử dụng dữ liệu thu thập được để dự đoán tốt hơn các giao dịch mua hàng trong tương lai. Phần mềm này có thể cảnh báo bạn sắp xếp lại khi sản phẩm trong kho kho hàng sắp hết.

Xây dựng danh sách khách hàng

Thu thập tên và địa chỉ của khách hàng. Sử dụng danh sách cho các chương trình quảng cáo và khuyến khích nhắm mục tiêu.

3. Tăng năng suất

Giảm giấy tờ, tiết kiệm thời gian

Hệ thống bán hàng POS có thể làm giảm đáng kể thời gian bạn bỏ ra để kiểm kê hàng tồn kho, số lượng bán hàng, và các giấy tờ khác lặp đi lặp lại nhưng quan trọng.

Giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn

Trong cài đặt bán lẻ, máy quét mã vạch và các tính năng POS khác làm tăng hiệu quả trong quá trình thanh toán. Nhà hàng sẽ tìm thấy quá trình đặt hàng của họ rất hợp lý khi đơn đặt hàng được chuyển tiếp tự động đến bếp từ khu ăn uống. Tăng hiệu quả và giảm thiểu lỗi của con người.

Hãy nhớ rằng việc nhận ra những lợi ích này đòi hỏi phải có cam kết sử dụng các hệ thống POS một cách đầy đủ. Nếu không có thời gian áp dụng các tính năng tuyệt vời vào thói quen bán hàng, ngay cả những hệ thống bán hàng POS tinh vi, tiên tiến nhất sẽ không hữu ích hơn so với phương thức bán hàng truyền thống và lạc hậu.

Thiết bị máy bán hàng,máy in mã vạch, máy in hóa đơn chất lượng quốc tế

Các thiết bị cung cấp bởi Đỉnh Thiên có chất lượng ổn định và có độ tin cậy cao. Sản phẩm phải qua kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao,lắp đặt cho khách hàng.

Máy móc, thiết bị của Đỉnh Thiên được sử dụng hầu hết các lĩnh vực, trong các hệ thống lớn của doanh nghiệp, công ty như: dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các xưởng sản xuất sản phẩm nông lâm ngư nghiệp (máy in mã vạch), sử dụng trong các nhà hàng khách sạn như: Gogi, Isushi, Kichi Kichi, KFC, Pizza Hut, Ba con cừu, Bông Sen Hotel, Liberty Center, SaiGon Time Square, các siêu thị lớn nhỏ như Co-Op Mark, bigC, Auchan, các chuỗi coffee như: Coffee House, The Coffee Bean, HighLand…

Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá nhất cho sự cố gắng phục vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động ” Giải pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng “.

Công ty chúng tôi ở địa chỉ 904 Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. HCM, Việt Nam (Đối diện trường THPT Tạ Quang Bửu) và phát triển ra khắp các tỉnh thành trong cả nước.

CẦN TƯ VẤN HỆ THỐNG BÁN HÀNG chi tiết LIÊN HỆ

Mr. Cường:

  • Phone: 0944 959 503
  • Email: cuong@dinhthien.com.vn
  • Skype: manh.cuong86

Ms Tuyết:

  • Phone: 0902 745 902
  • Email: tuyet@dinhthien.com.vn

CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT ĐỈNH THIÊN