TTTM Gigamall Thủ Đức đã chính thức khai trương vào ngày 12/01/2019, và trở thành một trong những TTTM hiện đại đi đầu xu hướng kết hợp giữa mua sắm và giải trí (shoppertainment).
Gigamall Thủ Đức với tổng diện tích sàn hơn 110.000 m2 gồm 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí và văn phòng cho thuê. Gigamall được thiết kế theo mô hình trung tâm thương mại kiểu mới kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí (shoppertainment).

Điểm nhấn tại Gigamall là tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại “JP World” với diện tích hơn 1.500 m2, được xem là một trong những khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Gigamall còn là thiên đường ẩm thực với hàng loạt những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Sumo BBQ, Kichi Kichi, Gogi House, Manwah , Sushi Kei, Meiwei, King BBQ, Starbucks, Highlands,… ở tầng 1, tầng 3 & tầng 5.

Khách hàng khi đến đây, không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, mà còn được trải nghiệm một dịch vụ tốt, được vận hành bài bản & chuyên nghiệp bởi nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu Thế giới.


Apex Đỉnh Thiên chuyên cung cấp máy POS tính tiền

  • Màn hình cảm ứng chống nước
  • Vận hành bền bỉ
  • Đa kết nối với máy quét, máy in bill, két tiền tạp thành hệ thống POS hoàn chỉnh
  • Dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi, lên đến 12 tháng

Xem các dòng máy bán hàng POS

Cung cấp máy in mã vạch Toshiba chính hãng:

  • Máy in mã vạch văn phòng
  • Máy in mã vạch công nghiệp

Cung cấp  Máy kiểm kho CASIO sử dụng kiểm kê kho hàng hóa nhanh chính xác, tiết kiệm thời gian.

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ MÁY IN MÃ VẠCH, MÁY POS BÁN HÀNG

Kinh doanh 1: Mr. CƯỜNG:  0944 959 503
Kinh doanh 2: Ms Tuyết:  0902 745 902

Địa chỉ: 904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM
ĐT: (028) 3982 3965